3 BÍ KÍP GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH THỰC TIỄN

by iets 8.0

1. ĐỌC “ĐIÊN CUỒNG”

Một Trong những điều mình áp dụng cho EPU đó là việc ĐỌC THẬT NHIỀU 1 cách tập trung để giúp mọi người hiểu nghĩa 1 câu mà không nhất thiết phải biết hết từ vựng trong câu (đây là kỹ năng của những bạn giỏi tiếng anh hay dùng, vì không phải TỪ NÀO cũng biết hết được

Đây là những “BÍ KÍP” mà mình rút ra trong hành trình giúp rất nhiều bạn sử dụng tiếng anh THÀNH THẠO:

– Tìm được những TỪ VỰNG MANG Ý NGHĨA CHÍNH trong câu, hiểu được những từ này là 70% – 80% bạn hiểu được cả câu đó.

– Viết lại TÓM TẮT sau khi đọc (kĩ năng vô cùng quan trọng, nhiều bạn chỉ đọc hiểu, xong cuối cùng không đọng lại được gì) – Kĩ năng này có trong lớp của EPU RẤT RẤT NHIỀU nhé !

2. Luyện nói TRỰC TIẾP NGOÀI ĐỜI

Đã bao giờ bạn nghe thấy lời khuyên: “HÃY LUYỆN NÓI Ở NHÀ 1 MÌNH” chưa ???

Có đúng không ?

Đúng là học thế nào cũng hiệu quả. Nhưng HIỆU QUẢ ĐỘT NGỘT mà mọi người tìm kiếm nó nằm ở chỗ nói trực tiếp ngoài đời. Khi đó ta luyện dần được sự tự tin. Lớp EPU mình luôn tập trung vào việc này để BẮT mọi người phải nói nhiều nhất có thể khi bạn đi học trên lớp. LỚP CỰC KỲ LÀ CĂNG LUÔN !!!

 

3. BẮT BUỘC PHẢI HỌC THÊM TỪ MỚI HÀNG NGÀY.

Bí quyết của PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ đó là biết thêm từ mới mỗi ngày. Trên mạng thì nói thật với mọi người là có quá nhiều phương pháp, mọi người học nhiều lại bị mông lung. Học xong lại không thấy hiệu quả, không nhớ từ, học xong quên nhanh. Đó là do mọi người nghe nhiều phương pháp từ những người CHƯA CÓ KINH NGHIỆM (buồn là như thế).

Nhiều người thấy đấy là hay nên lên mạng bảo mọi người làm theo, trong khi bản thân cũng chưa thử hoặc làm nó đủ lâu để hiểu nó.

Lớp tiếng anh thực tiễn bên mình hiện đang áp dụng phương pháp học từ vựng MỚI NHẤT được áp dụng dạy ở trường ĐẠI HỌC VICTORIA của ÚC ngành GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ ANH, nên đảm bảo mọi người sẽ được học 1 cách hiệu quả từ vựng.

Và cuối cùng, Mong mọi người HIỂU rằng , học tiếng anh là 1 quá trình mình quyết tâm + chương trình hay + giáo viên có TẦM, nên khi quyết định học bạn hãy cố gắng xem xét cả 3 yếu tố đó nhé !

Link Lớp học Tiếng Anh Thực Tiễn:

https://www.facebook.com/EPUVietnam/posts/678049459680698

You may also like

Leave a Comment